Nguyên tắc đầu tư HYIP – Hyip monitor vietnam

Mặc dù hầu hết các độc giả MNO thường xuyên là một nhóm khá thông minh và hiểu biết (hãy dành cho mình một tràng pháo tay) Mức độ nhận thức của người chơi (nhà đầu tư) trong ngành HYIP (hyip monitor vietnam) rộng hơn nói chung là rất thấp. Điều này trở nên đặc biệt rõ ràng sau khi một số chương trình gần đây đóng cửa khi tôi bị ngập trong những yêu cầu từ những người hoàn toàn không biết tại sao chương trình lại biến mất và họ phải làm gì. Những gì tôi muốn đạt được với bài viết này để cung cấp cho bạn một số điểm cơ bản nhưng cực kỳ quan trọng về đầu tư vào HYIP, hy vọng sẽ giúp bạn giảm thiểu thua lỗ và giành được nhiều hơn số tiền bạn thua. Vậy hãy bắt đầu nào.

Kết quả hình ảnh cho hyipola

1)  Không bao giờ đầu tư những gì bạn không đủ khả năng để mất trong HYIP.

Nghe có vẻ quá rõ ràng để lặp đi lặp lại nhiều lần. Nhưng khi tôi thấy một người đàn ông đang thu tiền dự định điều trị cho mẹ mình trong bệnh viện, trả tiền thuê nhà, hoặc tài trợ cho con trai của mình, học phí trong tương lai, tôi đã thực sự sợ hãi. Đó không phải là điểm tham gia các chương trình HYIP. Bạn chỉ nên đầu tư những gì bạn có thể đủ khả năng để mất và không bán xe của bạn hoặc bỏ qua tiền thuê để chơi. Đây là một vấn đề rất quan trọng phải được giải quyết ở đây vì nó có vẻ rất hấp dẫn để giải quyết tất cả các vấn đề tài chính của bạn bằng cách đầu tư vào HYIP và nhận được một số tiền nhanh chóng và dễ dàng. Trên thực tế, nó là một mục tiêu rất khó đạt được và trừ khi bạn cực kỳ may mắn, bạn phải từ từ xây dựng chiến lược của riêng mình để chơi thành công. Nhưng ngay cả khi đó bạn có thể thành công mọi lúc và sau khi thành công, thất bại có thể đến vì vậy hãy sẵn sàng cho nó. Và don mài bị lừa dối bởi lòng tham nói với bạn rằng với HYIP bạn có thể xây dựng một gia tài. Vì vậy, chơi chúng cẩn thận và chỉ với những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.

Kết quả hình ảnh cho hyipola

2) Một khi bạn đầu tư vào HYIP, hãy xem xét tiền của bạn đã biến mất.

Khi bạn đầu tư vào một chương trình HYIP, tiền của bạn không còn nằm trong tầm kiểm soát của bạn nữa. Mỗi xu bạn nhận được từ bây giờ là 100% theo quyết định của quản trị viên. Bạn đã tin tưởng vào tiền của bạn cho anh ấy bằng cách đầu tư vào chương trình của anh ấy và có thể không bao giờ gặp lại nó. Tất nhiên, nếu bạn gặp may mắn, bạn sẽ có lãi nhưng những khoản lợi nhuận này nên được coi như một trò đánh bạc và không giống như trả lại tiền gửi của bạn từ một ngân hàng có lãi.

Như tôi đã nói trước đây, ngành công nghiệp HYIP là một canh bạc không có đầu tư thực sự và nó sẽ tốt hơn về mặt tâm lý nếu bạn chỉ đếm tiền của mình khi nó trong túi của bạn chứ không phải ai đó khác (hoặc thậm chí là tài khoản bộ xử lý thanh toán). Bằng cách đó bạn sẽ tự cứu mình khỏi những thất vọng to lớn và sự căng thẳng đi cùng với họ.

Hình ảnh có liên quan

3) HYIP có thể kết thúc bất cứ lúc nào và kết quả trong quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất trong tương lai.

Như chúng ta thấy hết lần này đến lần khác, bất kỳ chương trình nào cũng có thể sụp đổ bất cứ lúc nào, ngay cả khi mọi thứ dường như đang diễn ra rất tốt. Bằng cách hy vọng điều không thể tránh khỏi sẽ xảy ra (tất cả các HYIP sẽ kết thúc vào một ngày nào đó), bạn luôn cảnh giác và không cho phép mình quá tự tin về bất kỳ chương trình nào mà bạn tin rằng có thể kéo dài trong một thời gian. Hãy nhớ rằng không ai có thể biết chương trình có thể kéo dài bao lâu và ngay cả chính quản trị viên đôi khi cũng không biết điều đó. Vì vậy, vui lòng không bao giờ dựa vào hiệu suất trong quá khứ để đánh giá khả năng Chương trình thanh toán cho bạn trong cùng một khoảng thời gian hoặc thậm chí lâu hơn và cẩn thận với các quyết định đầu tư của bạn!

Kết quả hình ảnh cho hyipola

4) Don Tiết coi HYIP là những dự án đầu tư thực sự.

Đây là một trong những nguyên tắc chính mà tôi tin tưởng vững chắc sau khi tham gia vào ngành này với tư cách là một nhà đầu tư, blogger và giám sát thành công trong vài năm và điều này cực kỳ quan trọng đối với thành công của bạn. Điều này đã được thảo luận kỹ lưỡng nhiều lần trên MNO và vẫn còn nhiều nhà đầu tư mắc sai lầm và coi HYIP là doanh nghiệp. Điều này chỉ có thể là lợi thế của các quản trị viên HYIP đang cố gắng hết sức để thu hút mọi người Tham lam và khiến bạn gửi tiền ngày càng nhiều.

Kết quả hình ảnh cho hyipola

5) Luôn đa dạng hóa các khoản đầu tư của bạn vào HYIP vì lý do an toàn.

Đây cũng là một trong những nguyên tắc chính thường bị nhiều nhà đầu tư lãng quên. Tất nhiên, đối với những người thích mạo hiểm toàn bộ vốn của họ và thích nhận tất cả hoặc không có gì thì không có gì sai khi bỏ tất cả trứng vào một giỏ (tất cả tiền của họ trong một HYIP) để thử vận ​​may. Những rủi ro như vậy thường không được đền đáp và ngay cả khi bạn gặp may mắn lần đầu tiên và lần thứ hai bạn có thể mất tất cả vốn vào lần tiếp theo (như tôi đã nói trước khi HYIP rất khó lường). Vì vậy, may mắn sẽ đứng về phía bạn nhiều hơn nếu bạn cẩn thận và tháo vát hơn bằng cách chỉ định số tiền từ số vốn ban đầu mà bạn sẽ đầu tư vào các chương trình khác nhau. Ít nhất nếu một số sụp đổ, bạn được bảo vệ khỏi tổn thất nặng nề bởi thu nhập của bạn từ những người khác. Tôi tin rằng kinh nghiệm và kiến ​​thức là sức mạnh và có thể được sử dụng trong bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống, không chỉ HYIP. Vì vậy, luôn luôn đa dạng hóa đầu tư!

Hình ảnh có liên quan

6) Không bao giờ có cảm xúc gắn bó với một chương trình có thể lừa đảo bất cứ lúc nào.

Cuối cùng, đó là mục tiêu hoàn thiện của bất kỳ quản trị viên HYIP có kinh nghiệm nào để trả tiền cho bạn trong một thời gian và dần dần có được sự tin tưởng của bạn và khiến bạn gắn bó về mặt tình cảm với chương trình của anh ấy. Có nhiều thủ thuật tâm lý và tôi đã thấy tất cả chúng rất nhiều lần trong quá khứ. Họ sẽ cung cấp cho bạn bất kỳ phần thưởng, thẻ ghi nợ, quà tặng nào được coi là dấu hiệu cảnh báo trong số các nhà quan sát trung lập hơn. Những người gắn bó về mặt cảm xúc thường là những người bị tổn thương nặng nề (về tài chính và tinh thần) khi chương trình này đột nhiên sụp đổ hoặc khi bạn cảm thấy rằng quản trị viên đã phản bội lòng tin của bạn.

Tôi thực sự hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn nhìn ngành công nghiệp từ một góc độ khác và có thể bằng cách nào đó thay đổi chiến lược và thái độ của bạn đối với HYIP. Tôi mong muốn được nghe ý kiến ​​và suy nghĩ của riêng bạn về chủ đề này trên hyip monitor vietnam hoặc vào mẫu liên hệ của tôi Hyipola.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm và luôn cảm thấy thoải mái để đưa ra đề xuất của bạn!

Tin Liên Quan